Duravit Pregnancy : Bổ sung viên bổ bầu trong thai kỳ.

Ngoài khẩu phần ăn uống lành mạnh mỗi ngày, các bà bầu luôn được bác sĩ khuyến nghị dùng thêm các viên uống bổ sung vitamin và khoáng chất như Duravit Pregnancy với các lí do sau

1.Đánh giá được lượng chất dinh dưỡng cần thiết hàng ngày

Các mẹ bầu luôn quan tâm đến việc cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho thai kỳ của mình. Tuy nhiên, đôi khi các mẹ gặp khó khăn trong việc không biết mình đã đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày hay chưa. 

Một cách hiệu quả để đảm bảo các dưỡng chất luôn trong trạng thái đủ là sử dụng các viên bổ sung vitamin tổng hợp. Các sản phẩm này thường cung cấp thông tin rõ ràng về thành phần dinh dưỡng, giúp bạn dễ dàng xác định được lượng dưỡng chất đã cung cấp hàng ngày cho thai kỳ.

2. Dùng Duravit Pregnancy không phụ thuộc vào thể trạng

Không phải mọi mẹ bầu đều trải qua giai đoạn thèm ăn. Có không ít trường hợp mẹ bầu gặp phải các vấn đề như nôn mửa, ốm nghén, hoặc không có thiếu hứng thú ăn uống. Trong tình huống này, việc sử dụng các loại chế phẩm bổ sung như Duravit Pregnancy là một giải pháp hiệu quả.

Hình ảnh: Tình trạng ốm nghén ở mẹ bầu
Hình ảnh: Tình trạng ốm nghén ở mẹ bầu

Những chế phẩm này cung cấp các vitamin và khoáng chất quan trọng giúp duy trì tình trạng sức khỏe khỏe mạnh, ngay cả khi bạn không ăn được nhiều.

3. Một số dưỡng chất khó hấp thu qua việc ăn uống

Khi chế biến thực phẩm, dưới tác động của nhiệt một số dưỡng chất có thể bị mất đi hoặc vô tác dụng. Do đó, chỉ với việc tiêu thụ thực phẩm, không đảm bảo được lượng dưỡng chất mà bạn thực sự hấp thụ sẽ đủ. 

Ví dụ, folate (acid folic) có thể tìm thấy trong thực phẩm tự nhiên như bơ, súp lơ, các loại hạt,.. Tuy nhiên khi ăn các thực phẩm vào cơ thể, acid folic phải trải qua 4 giai đoạn trước khi chuyển hóa thành dạng có hoạt tính sinh học. Vì lẽ đó, Duravit Pregnancy ra đời với thành phần Quatrefolicfolate thế hệ 4 – nhằm hạn chế các nhược điểm của việc chỉ bổ sung thực phẩm, cũng như của các chế phẩm bổ sung acid folic truyền thống.

Hình ảnh: Bên cạnh đảm bảo chế độ ăn uống khoa học, mẹ cũng cần sử dụng các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng.
Hình ảnh: Bên cạnh đảm bảo chế độ ăn uống khoa học, mẹ cũng cần sử dụng các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng.

Tương tự, i-ốt có trong muối i-ốt và rong biển có thể bay hơi trong quá trình chế biến. Việc sử dụng các viên bổ sung tổng hợp đảm bảo rằng cơ thể bạn nhận được lượng dưỡng chất cần thiết. Đặc biệt là giai đoạn mang thai, khi nhu cầu cơ thể bạn cần gấp đôi lượng i ốt so với bình thường.

Mọi thông tin liên hệ, góp ý bạn có thể kết nối với chúng tôi qua các kênh sau:

 • Hotline: 0868 359 319 (Zalo)
 • Fanpage: https://www.facebook.com/duravitpregnancy
 • Email: duravitpregnancy@gmail.com
 • Nhà Thuốc Wellcare:
  Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh
  Địa chỉ 1: 451 Hưng Phú, Phường 9, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh.
  Địa chỉ 2: 637 Đường 3 Tháng 2, Phường 6, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.
  Địa chỉ 3: 825 Tân Kỳ Tân Quý, Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.
  Chi nhánh Cần Thơ
  Địa chỉ: 224A Đường Trần Hưng Đạo, Phường An Nghiệp, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
  Chi nhánh Đà Nẵng
  Địa chỉ: 178 Nguyễn Hữu Thọ, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến bài viết của chúng tôi. Chúc bạn có một ngày làm việc vui vẻ & tràn đầy năng lượng!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *