REVIEW CỦA KHÁCH HÀNG VỀ
Viên bổ bầu DURAVIT PREGNANCY

Chị Minh Anh

Trong 3 tháng đầu thai kỳ
đã sử dụng sản phẩm của Duravit.

Tôi đã trải nghiệm viên bổ bầu Duravit được ba tháng đầu thai kỳ. Từ khi biết tin mang bầu, việc bổ sung dinh dưỡng đúng cách đã trở thành một ưu tiên hàng đầu đối với mình. Và Duravit thực sự là lựa chọn đáng đồng tiền bát gạo! Chất lượng của sản phẩm khi được tư vấn mình rất ưng và yên tâm luôn về sử dụng cũng rất dễ dàng, viên uống rất nhỏ, không mùi, không vị rất dễ uống sẽ không khó khăn cho mấy bà bị nghén nhiều đâu nha!

Chị Yến Phương

Nhận xét về thực phẩm bảo vệ sức khỏe
Duravit Pregnancy.

Mình uống viên bổ bầu Duravit xuyên suốt quá trình mang bầu. Cơ địa mình thuộc dạng nghén nhiều nên không ăn được nhiều nên mình bổ sung thêm Duravit .Vậy mà sinh em bé được 4,3kg đó mọi người, giờ bé được 2 tháng đã lật như mấy bạn nhỏ 3,4 tháng rồi ạ. Trộm vía ngàn lần các bà ơi!!!

Chị Tuyết Minh

Đã sử dụng Duravit Pregnancy
trong suốt 5 tháng.

Mấy bà cứ yên tâm mà uống, chị mình ở Ý cũng đang dùng viên bổ bầu Duravit này từ trước khi mang thai và đến khi mang thai, nhưng hình như bên Ý toàn dùng loại này thì phải. Mình sử dụng Duravit được 5 tháng rồi thấy rất dễ uống và dễ hấp thu, bác sĩ theo dõi và xác nhận rằng thai kỳ của mình vẫn diễn ra suôn sẻ, bé khỏe mạnh và phát triển đúng chuẩn. Chị em nên trải nghiệm thử sản phẩm này nha thật sự rất tốt á!

Hãy chia sẻ hành trình mang thai của bạn để nhận các phần quà siêu hấp dẫn từ Duravit Pregnancy nhé

Chia Sẻ Ngay

REVIEW CỦA KHÁCH HÀNG VỀ

Viên bổ bầu

DURAVIT PREGNANCY

Chị Trâm Trần

Mình sử Duravit Pregnancy khi mang thai bé thứ 2 . Mỗi lần sử dụng,  cảm nhận được sự nhẹ nhàng, không gây táo bón như những loại khác. Điều này mang lại cho  cảm giác an tâm và thoải mái. Mình tin tưởng vào hiệu quả của Duravit Pregnancy, và mỗi ngày, mình đều biết ơn vì có sản phẩm này bên cạnh trong hành trình mang thai

Chị Ngọc Minh

Mình sử dụng Duravit là nhờ một người chị tặng. Lúc đầu, thì mình cũng chỉ uống thế thôi chứ không mong chờ gì cả. Nhưng khi mình đi khám thai định kỳ, bác sĩ khen mình và bé phát triển tốt, các chỉ số dinh dưỡng cũng rất ổn. Mình vui lắm, mình nghĩ đó là nhờ Duravit. Bây giờ, con mình đã lớn rồi hihi. Sau này nếu có bé 2 mình vẫn sẽ dùng Duravit <3

Chị Ngọc Hiếu

Trải nghiệm lần đầu sử dụng Duravit Pregnancy

Em bé của mình đến với mình rất bất ngờ, mình không hề có sự chuẩn bị gì cả. Nói thật, ban đầu mình siêu siêu hoang mang luôn chả biết ăn uống gì cho em bé cả. May là lúc đó đang lướt lướt cái mình đọc được 1 bài viết về Duravit Pregnancy, mà công nhận lúc đó mình gan cực kỳ, chả biết gì về sản phẩm mà cũng dám mua về uống thử. Nhưng mà, mình thấy đó là quyết định sáng suốt nhất của mình nha. Em bé mình sinh ra được 3,7kg luôn. Cảm ơn Duravit Pregnancy rất nhiều nha.

Chị Gia Linh

Cảm nhận thực tế sau khi sử dụng Duravit Pregnancy suốt thai kỳ.

Đây là lần thứ hai mang thai của mình. Ở lần đầu mang thai mình cũng có sử dụng một vài sản phẩm bổ sung sắt với acid folic khác trên thị trường nhưng mình lại táo bón. Lần này, bác sĩ ở phòng khám mình theo để khám thai định kỳ đã chỉ mình sử dụng Duravit Pregnancy. Mình cảm thấy sản phẩm này rất hay nha, do một phần mình rất yêu thích mấy cái tiên tiến, lạ lạ, nên khi tìm hiểu về Duravit Pregnancy, biết về công nghệ đa lớp, mình cảm thấy hứng thú hơn khi sử dụng. Đặc biệt, là trong quá trình dùng mình không bị táo bón, với viên uống cũng khá nhỏ nên khá dễ uống. Bây giờ bé nhà mình đã được 5 tháng rồi mình vẫn đang sử dụng hihi. Nói chung rất high recommend cho cả nhà nha.