CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

– Ông là một người bản lĩnh kiên định, nhiệt huyết với nỗ lực đẩy mạnh những sản phẩm mang công nghệ tiên tiến, thành phần chất lượng cao trong thị trường chăm sóc sức khoẻ

– Ông đã xây dựng thương hiệu Duravit Pregnancy dựa trên châm ngôn: “Dinh dưỡng – Sức khỏe – Tương lai”

THÔNG ĐIỆP CỦA NHÀ SÁNG LẬP

Với tôi, đây là lần ra mắt sản phẩm độc quyền đầu tiên mang thương hiệu WellCare CS Group – cũng chính là cả tâm huyết của tôi khi đặt chân vào thị trường chăm sóc sức khỏe. Tiêu chí hàng đầu khi tôi quyết định phát triển bất kì một sản phẩm nào luôn là “làm sao để chọn lựa được sản phẩm có sự khác biệt về mặt hoạt chất và công nghệ bào chế”. Tôi lại không tham vọng với những sản phẩm đa dạng hoá các thành phần, tô điểm cho vẻ ngoài. Chỉ có sản phẩm mang lại giá trị thực cho người tiêu dùng thì mới có thể thu hút tôi.

Dựa trên tiêu chí đó, Duravit Pregnancy cũng không ngoại lệ, khi đi tham quan, nghiên cứu phòng lab tôi đã rất ấn tượng bởi những ưu thế về các hoạt chất thế hệ mới đan xen cùng công nghệ bào chế 3 lớp chưa từng có mặt trên thị trường TPCN cũng như viên bổ bầu tại Việt Nam. Dưới góc độ chuyên môn của dược sĩ tôi hiểu, rất hiểu về việc hiệu quả của một sản phẩm, nó đến rất nhiều từ công nghệ bào chế. Đồng thời, nó đáp ứng được góc độ của người tiêu dùng trong việc duy trì sức khỏe thể chất và phúc lợi tinh thần. Vậy nên, tôi muốn phát triển Duravit Pregnancy mang tầm vóc vượt trội dựa trên thông điệp “3 lớp dưỡng chất, trọn vẹn thai kỳ”.

Trong tương lai, tôi muốn phát triển nhiều sản phẩm hơn nữa bởi công nghệ lõi này. Thông qua các sản phẩm chất lượng sẽ định vị được thương hiệu cũng như giá trị thương hiệu mà tôi mong muốn hướng tới bằng những khát khao “vì sức khỏe cộng đồng, mở ra một hành trang sáng ngời”.

NHỮNG DẤU ẤN CỦA WELLCARE CS GROUP

Công ty cổ phần Dược phẩm và Thiết bị Y tế WellCare CS Group Việt Nam với châm ngôn “Dinh dưỡng – Sức khỏe – Tương lai”, chúng tôi mong muốn trở thành công ty dẫn đầu trong việc cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng, tiên tiến và không ngừng đổi mới đây cũng chính là lời cam kết của chúng tôi trong việc nâng cao chất lượng sức khỏe cộng đồng, mở ra một tương lai tươi sáng cho người dân Việt Nam.

Bước chân đầu tiên để WellCare CS Group để lại dấu ấn trong lòng khách hàng là những sản phẩm về Nhi Khoa. Bởi lẽ, chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng trong sự phát triển sức khỏe của trẻ em – những mầm non tương lai đất nước – vốn là đối tượng đặc biệt nên những sản phẩm và dịch vụ được sử dụng cần phải chọn lọc kỹ càng, đảm bảo, an toàn và hiệu quả. Hơn thế nữa, WellCare CS Group còn thấu hiểu sứ mệnh cao cả hơn chính là việc chăm sóc sức khỏe người mẹ bởi lẽ đây là nền tảng để đứa trẻ sinh ra có cho mình một sức khỏe vững vàng sau này.

CÂU CHUYỆN DURAVIT PREGNANCY

Và rồi, mọi câu chuyện đều là một khởi đầu. Với chúng tôi bắt đầu từ những dấu ấn của WellCare CS Group từ đó làm nền tảng để chúng tôi bước tiếp phát triển thương hiệu Duravit Pregnancy với tinh thần “Vì sức khỏe của cộng đồng”.

Chúng tôi đã đặt mình vào vị trí của người phụ nữ để thấu hiểu được nguyện vọng cũng như mong muốn rằng “khát khao mong con và chào mừng con đến thế giới này”. Bởi lẽ, mang thai là một hành trình hạnh phúc mà bất kỳ phụ nữ nào cũng mong muốn trải qua một lần trong đời. Từ khoảnh khắc đặc biệt, khi người mẹ biết rằng một sinh linh bé nhỏ đang hiện hữu trong bụng mình, cảm nhận từng cái đạp chuyển động nhẹ của con cho đến ngày bế bồng con trên tay và lắng nghe tiếng khóc chào đời của con – đó là cả một hành trình dài.

Thế nhưng hành trình này không chỉ có màu hồng, song song với những cảm xúc kỳ diệu, người mẹ luôn đau đáu những nỗi lo vô hình. Sâu thẳm trong trái tim, mẹ lo rằng liệu con mình đủ khỏe mạnh để phát triển đầy đủ hay không; liệu con mình nhận đủ dưỡng chất cần thiết không; liệu môi trường đủ an toàn và ấm áp để con mình phát triển mạnh mẽ hay không. Cảm giác lo lắng này không chỉ xuất phát từ tình yêu mẹ dành cho cuộc sống mới đang hình thành bên trong bụng mẹ mà còn từ trách nhiệm nhắc nhở mẹ tạo ra một môi trường an toàn và tốt nhất cho sự phát triển của thai nhi.

Với tâm huyết của chuyên gia dinh dưỡng và sự thấu hiểu nỗi lòng của người mẹ trong những ngày tháng mang thai, Duravit Pregnancy mong muốn mang đến những giải pháp tốt nhất để đồng hành và san sẻ cùng mẹ trên hành trình kỳ diệu nhưng không ít gian nan này, từ đó mà Duravit Pregnancy ra đời. Duravit Pregnancy là người bạn đồng hành đáng tin cậy, giúp những nỗi lo của mẹ dường như biến mất, trở thành hành trang vững chắc, giúp mẹ tự tin bước vào hành trình mang thai với tất cả tình yêu dành cho em bé của mình.

Ý NGHĨA THƯƠNG HIỆU

Thương hiệu Duravit không chỉ là tên gọi đơn giản, mà là sự kết hợp đầy ý nghĩa từ hai từ “Durability” và “Vitally”

Durability – Sự Lâu Dài và Bền Vững, chính là cam kết của chúng tôi về một sản phẩm chất lượng. Duravit không chỉ là sự lựa chọn ngày hôm nay, mà còn là người bạn đồng hành trong suốt hành trình dài từ khi chuẩn bị đến khi lên thiên chức “mẹ” của người phụ nữ. Bởi chúng tôi hiểu rằng, một sản phẩm bổ sung dinh dưỡng cho mẹ bầu phải đảm bảo sự an toàn, hiệu quả, đầy đủ các dưỡng chất chính là nền tảng để phụ nữ có thể tự tin đảm nhiệm chức vụ thiêng liêng trong cuộc đời của mình một cách trọn vẹn.

Vitally – Thiết Yếu, một sản phẩm mang đến các dưỡng chất quan trọng chính là tâm huyết của chúng tôi dành cho sức khỏe của người phụ nữ. Duravit Pregnancy cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng quan trọng, không thể thiếu bởi công thức thành phần cải tiến hỗ trợ tăng sinh khả dụng, tăng hiệu quả – hạn chế tác dụng phụ gồm các thành phần thế hệ mới như Folate 5- MTHF thế hệ thứ 4 (Quatrefolic), Sắt hữu cơ Bisglycinate và các vitamin, khoáng chất cần thiết. Đặc biệt nhất trong sản phẩm của chúng tôi là công nghệ tiên tiến độc quyền mới nhất viên nén phóng thích 3 lớp (Multilayer Technology) mà duy nhất sản phẩm Duravit Pregnancy đang sở hữu trên thị trường nhằm đảm bảo việc hấp thu dưỡng chất một cách toàn diện và hiệu quả. Đây cũng chính là điểm khác biệt tạo nên giá trị thương hiệu của chúng tôi so với các sản phẩm hiện có trên thị trường – sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu quả và an toàn cho người phụ nữ trong các giai đoạn thai kỳ và hậu sản.

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

TẦM NHÌN: Chúng tôi không tìm cách đa hoá lợi nhuận thay vào đó là hợp lý về mặt lợi ích. Vì vậy, tâm huyết chúng tôi muốn hướng tới là:

“Trở thành thương hiệu an toàn, hiệu quả, đáng tin cậy về sản phẩm dành cho phụ nữ hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp dưỡng chất và chăm sóc sức khỏe trong suốt hành trình làm mẹ”

SỨ MỆNH: “ĐỒNG HÀNH CÙNG MẸ TẬN HƯỞNG THAI KỲ HẠNH PHÚC”

Chúng tôi coi sứ mệnh của mình là trở thành một người chăm sóc đáng tin cậy, mang đến một thai kỳ khỏe mạnh và một cuộc sống đong đầy yêu thương cho những người phụ nữ đang chờ mong, đang trải qua hành trình mang thai và đã trở thành những bà mẹ cao cả.

CAM KẾT ĐI ĐÔI VỚI HÀNH ĐỘNG

Chiếc “chìa khóa vàng” trong tay Duravit Pregnancy là đặt mình ở vị trí của người phụ nữ, vì thế chúng tôi thấu hiểu những mong muốn, vất vả, trăn trở khi có con nhỏ. Với tâm huyết và trách nhiệm, chúng tôi dành tất cả sự nhiệt huyết, tận tâm để chăm sóc, hỗ trợ phụ nữ trong quá trình trở thành một người mẹ tuyệt vời.

Vì vậy, Duravit Pregnancy cam kết 100% nguồn gốc rõ ràng và an toàn cho sức khoẻ: đây là lời hứa và cam kết tuyệt đối của chúng tôi. Tất cả thành phần trong sản phẩm của chúng tôi đều có chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Sản phẩm trước khi được đưa ra thị trường đều được nghiên cứu, thử nghiệm và phải đáp ứng đầy đủ các quy định, việc lưu thông trên thị trường theo quy định của Bộ Y tế Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn làm điều này vì chúng tôi tôn trọng luật pháp và sức khỏe của bạn.

Chúng tôi tự tin rằng, với sự đồng hành của Duravit Pregnancy, các phụ nữ sẽ có một cuộc hành trình làm mẹ an lành và trọn vẹn nhất.

Rất mong, Duravit Pregnancy được đồng hành với mọi phụ nữ Việt Nam.